Van Phuc Group đẩy mạnh tiến độ thi công công trình Nhạc Nước trăm tỷ

MĂNG GIANG

28/05/2021 18:00

Quảng trường Diamond & Nhạc nước trên hồ Đại Nhật được đầu tư trên 200 tỷ đồng, không chỉ là niềm tự hào của cư dân Van Phuc City mà dự báo sẽ sớm trở thành biểu tượng của thành phố mới Thủ Đức.

 

vanphuc3-1622174273.png
 


Quảng trường Nhạc Nước trên Hồ Đại Nhật bao gồm 2 hạng mục lớn: Quảng trường Diamond được đầu tư trên 100 tỷ đã được khánh thành đưa vào sử dụng từ cuối năm 2020 & Công trình Nhạc nước theo công nghệ hiện đại châu Âu với kinh phí trên 100 tỷ đồng hiện đang được đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện.

Hệ thống nhạc nước tại Van Phuc City là một trong những hệ thống nhạc nước lớn nhất tại TP.HCM hiện nay. Đây sẽ là nơi là diễn ra các chuỗi hoạt động, lễ hội tại Van Phuc City, hứa hẹn là điểm đến vui chơi, giải trí bùng nổ của người dân TP.Thủ Đức, TP.HCM cuối năm 2021.

Công trình Nhạc nước trên hồ Đại Nhật được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond, với thiết kế gồm hơn 50 loại đầu phun trình chiếu phun nước rất phong phú và đẹp mắt với các vòi phun đa năng, vòi phun lửa… trong đó, trụ phun cao nhất ở độ cao 60-80m, rộng 120m-130m.

Nhạc nước tại Quảng trường Diamond là bản giao hưởng của nước và ánh sáng. Bên cạnh đó, những màn trình diễn còn tập trung vào âm nhạc và ý tưởng, kết hợp hiệu ứng khói lửa và laser độc đáo sẽ mang đến những giây phút giải trí mãn nhãn cho khách hàng.

vanphuc1-1622174272.png
 

Hệ thống vòi phun và ánh sáng sẽ hoạt động theo nhịp điệu âm thanh kết hợp sự chuyển động của màu sắc ánh sáng cùng với những bản nhạc, tác phẩm nghệ thuật sôi động, lôi cuốn tạo ra những màn trình diễn vũ điệu nước đẹp mắt và ấn tượng, chinh phục những người xem khó tính nhất.

Mặc dù hệ thống Nhạc nước đang trong quá trình triển khai, nhưng sức hấp dẫn của công trình đã khiến cư dân Van Phuc City luôn háo hức, chờ đợi.

Chị Nguyễn Thị Lành, cư dân Van Phuc City cho biết, từ lúc Van Phuc Group công bố khởi công Nhạc nước, cứ vài ngày chị lại cùng các con dạo ra Quảng trường Diamond để xem công trình đã triển khai được đến đâu. 

“Mọi người trong gia đình rất háo hức và mong muốn công trình nhanh chóng đi vào hoạt động để các thành viên gia đình cùng người dân TP.Thủ Đức có được những trải nghiệm thú vị” – chị Lành chia sẻ.

Được đầu tư số vốn lớn và trang thiết bị hiện đại từ Đức, Nhạc nước tại Van Phuc City được kỳ vọng sẽ mang đến những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, đẳng cấp quốc tế dành cho cư dân, du khách trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sau tổng thời gian thi công dự kiến 180 ngày, quý IV/2021 công trình Nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ được đưa vào sử dụng.

vanphuc2-1622174272.png
 

Nhạc nước Quảng trường Diamond không chỉ góp phần kiến tạo không gian sống mang phong cách nghỉ dưỡng cho cư dân TP.HCM mà còn hiện thực hóa giấc mơ “sống sinh thái và đẳng cấp” giữa lòng thành phố.

Kiến tạo những đặc quyền sống khác biệt thông qua hệ tiện ích đủ đầy với quy mô tầm cỡ quốc tế, Van Phuc Group luôn mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp mỗi ngày cho cư dân. Đồng thời, đưa Van Phuc City trở thành điểm đến lý tưởng bậc nhất tại TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Quý vị có nhu cầu Hợp tác hoặc Mua lại mạng xã hội đã cấp phép này, xin gọi 0924.113837 hoặc liên hệ qua email: benthanh919@gmail.com. Trân trọng.